Nồi làm bằng chất liệu nhôm cao cấp, vân đá hoa cương, có phủ lớp sơn chịu nhiệt cao, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
Nồi được phủ lớp chống dính cao cấp siêu bền, tránh làm thức ăn bám dính vào lòng nồi và bị cháy, giúp bạn dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.
Đáy nồi được thiết kế rộng, dẫn nhiệt tốt, tỏa nhiệt đều, tránh tình trạng bị cháy ở lòng nồi và căng phồng đáy khi ở nhiệt độ cao.
Nắp vung nồi làm bằng thủy tinh cao cấp, giúp dễ dàng quan sát quá trình nấu chín thức ăn và làm sạch nhanh chóng. Ngoài ra, nồi được bố trí tay cầm 2 bên silicon chống nóng, chống cháy, giúp bạn di chuyển nồi tiện lợi mà không lo bị bỏng.
Để nồi nguội hẳn rồi dùng miếng rửa chén mềm chà xát nhẹ nhàng tránh làm trầy xước bề mặt chống dính của nồi. Không nên rửa ngay sau khi sử dụng hay để thức ăn bám vào nồi quá lâu gây khó rửa.
Đối với các vết bẩn cứng đầu, bạn có thể dùng các nguyên liệu sẵn có trong nhà bếp như muối, chanh, dấm, bột baking soda,… để làm sạch mà rất an toàn. Các mẹo này đã được rất nhiều chị em nội trợ áp dụng và chia sẻ.
Nồi nhôm chống dính Kangaroo KG995S