Bộ nồi inox Kangaroo KG182 được làm bằng chất liệu inox cao cấp nguyên khối 304 (18/10). Inox 304 có nhiều ưu điểm như có khả năng chịu nhiệt cao, độ cứng và độ bền cao, chống chịu ăn mòn cao, độ dẻo dai ở nhiệt độ thấp và không han rỉ. Nhờ những đặc tính này, Kangaroo đã nghiên cứu và ứng dụng chất liệu inox 304 vào bộ nồi inox Kangaroo KG182 đảm bảo cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.
Lòng nồi được xử lý bằng công nghệ Nano giúp bề mặt cứng, chống trầy xước, chống thức ăn bám dính vào nồi, giúp bạn tiết kiệm thời gian để làm sạch nồi sau khi sử dụng.
Quai nồi được xử lý bằng công nghệ PVD tráng Titanium giúp ma sát tốt, ít bị trầy xước hay bị ăn mòn khi tiếp xúc với mồ hôi và bụi bẩn. Ngoài ra, quai nồi được mạ vàng giúp tăng tính sang trọng và thẩm mỹ. Nắp vung nồi chịu lực, chịu nhiệt bền bỉ. Tay cầm cách nhiệt được đúc liền vào thân nồi, an toàn cho người sử dụng.
Bộ nồi inox Kangaroo KG182 có đáy 3 lớp 3 tác dụng giữ nhiệt, truyền nhiệt tốt, và tiết kiệm năng lượng, tránh tình trạng cháy bén thực phẩm và hiện tượng căng phồng khi gặp nhiệt độ cao.
Bộ nồi inox Kangaroo KG182 sử dụng các chất liệu thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe của người sử dụng, đặc biệt cả khi chế biến các loại thực phẩm cho trẻ em.
Bộ nồi thích hợp sử dụng trên các loại bếp khác nhau như bếp từ, bếp điện, bếp gas, bếp hồng ngoại và bếp halogen.
Dùng giấm "chữa cháy” cho đáy nồi, chảo bị cháy khét
Đun sôi một ít ước và giấm trong nồi bị cháy khét, khi sôi thì mở nắp ra để lớp cháy, khét tự động bong ra và hơi nước giấm bốc lên sẽ khử mùi cho nhà bếp của bạn.
Đơn giản hơn, bạn có thể ngâm nồi với dấm, sau đó cọ sạch lại bằng nước rửa bát.
Dùng muối
Ngâm hỗn hợp muối và giấm bên trong nồi cần làm sạch từ 10-15’, sau đó nồi bị cháu đã dễ dàng cọ rửa sạch.
Với một số loại xoong, chảo được làm từ thép không gỉ bạn có thể ngâm trong vòng 1 giờ hỗn hợp đổ nước và muối, sau đó cọ lại bằng nước rửa chén, Nếu vẫn không sạch cho lên bếp đun sôi, ngâm thêm 1 giờ rồi cọ lại.
Dùng nước rửa bát
Lấy nước rửa bát đun trong nồi bị cháy với lửa. Nước sôi, vặn nhỏ lửa đun trong vòng 10’ rồi tắt bếp, đổ nước rửa chén ra ngoài. Sau đó, cọ sạch phần cháy.
Dùng chanh
Chanh đem cắt thành các lát mỏng rồi xếp lên đáy nồi, đổ nước xâm xấp rồi đun sôi. Khi nước sôi, dùng thìa di chuyển các lát chanh để đánh bong lớp cháy khét. Nếu lớp cháy khét quá cứng đầu thì bạn có thể để hỗn hợp qua đêm để tăng khả năng tẩy rửa.
Dùng baking soda
Cho khoảng 2 thìa baking soda vào nồi ngâm từ 3-8 tiếng sau đó rửa sạch lại bằng nước rửa bát.
Hoặc cho hỗn hợp baking soda và nước rửa chén và nước ngập đáy nồi. Đặt nồi lên trên bếp và đun sôi trong vòng vài phút. Khi đó, các mảng bám cháy đen bắt đầu mềm và bong dần.
Bộ nồi inox Kangaroo KG182